Dịch vụ gia hạn bảo hộ nhãn hiệu

Dịch vụ gia hạn bảo hộ nhãn hiệu

Nhãn hiệu đã được bảo hộ muốn gia hạn khi thời gian bảo hộ sắp hết hạn, Chủ sở hữu phải làm các thủ tục để gia hạn nhãn hiệu, hoặc thông qua dịch vụ gia hạn là đại diện sở hữu công nghiệp.

Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm các thủ tục đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền logo, sáng chế, nhượng quyền thương mại. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo sẽ hoàn thành các thủ tục gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu cho quý khách trong thời gian nhanh nhất, với chi phí hợp lý nhất!

Dịch vụ giai hạn bảo hộ nhãn hiệu
Dịch vụ gia hạn bảo hộ nhãn hiệu

I. Hồ sơ đăng ký gia hạn nhãn hiệu:

Để gia hạn bảo hộ cho nhãn hiệu, các bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau đây:

– Tờ khai yêu cầu gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ;

– Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (trường hợp yêu cầu ghi nhận việc gia hạn vào Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu);

– Giấy uỷ quyền (nếu nộp đơn thông qua đại diện SHCN);

– Chứng từ nộp lệ phí gia hạn, công bố quyết định gia hạn và đăng bạ quyết định gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu theo quy định.

II. Hướng dẫn làm thủ tục dịch vụ gia hạn bảo hộ nhãn hiệu:

Khi làm các thủ tục đăng ký gia hạn bảo hộ nhãn hiệu, các bạn cần chú ý các điểm sau đây:

– Để được gia hạn hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, trong vòng 06 tháng trước ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực, chủ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu phải nộp đơn yêu cầu gia hạn cho Cục Sở hữu trí tuệ.

– Đơn yêu cầu gia hạn có thể nộp muộn hơn thời hạn quy định nêu trên nhưng không được quá 06 tháng kể từ ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực và chủ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu phải nộp lệ phí gia hạn cộng với 10% lệ phí gia hạn cho mỗi tháng nộp muộn.

III. Dịch vụ làm thủ tục đăng ký gia hạn nhãn hiệu:

Nếu bạn không có thời gian đi làm các thủ tục hành chính trên, hay để công ty chúng tôi giúp các bạn. Hãy gọi ngay tới đường dây nóng 24/24 của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về các hồ sơ và thủ tục liên quan tới việc gia hạn nhãn hiệu.

Để sử dụng các dịch vụ được hiệu quả nhất thì trước khi sử dụngdịch vụ gia hạn bảo hộ nhãn hiệu, bạn nên tìm hiểu thêm về dịch vụ đăng ký thương hiệu của công ty chung tôi.

IV. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng

Sau khi công việc gia hạn nhãn hiệu hoàn thành, Bravolaw cam kết hỗ trợ Qúy khách hàng các nội dung sau:

– Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên qua web www.dangkylogo.net

– Tư vấn miễn phí cho hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ gia hạn nhãn hiệu của Bravolaw.

– Được hỗ trợ quảng bá thương hiệu trên hệ thống website của công ty.

Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Tư vấn gia hạn bảo hộ nhãn hiệu: 091 503 1169 – 093 669 0123 – 04 668 607 97