Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín nhất

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín nhất

Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ không hề mới đối với các doanh nghiệp khi quan tâm tới công tác kế toán. Bởi kế toán là bộ phận không hề đơn giản và có ý nghĩa quan trọng nhất trong khâu tài chính của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp hay công ty nào được hình thành điều đầu tiền các nhà lãnh đạo quan tâm tới là Kế toán – cách thức giao dịch với cơ quan nhà nước để giúp cho Doanh nghiệp của mình hoạt động một cách bình thường. Nhưng các để tìm được 1 kế toán viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế toán thì chi phí trả cho Kế toán viên không dưới 4 triệu đồng, mà điều các Quý doanh nghiệp luôn mong muốn đó là Chi phí tối thiểu – Lợi ích tối đa. Hãy để Bravolaw giúp bạn! Với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn quản trị lâu năm, nhiều kinh nghiệm đảm bảo độ tin cậy cho các Doanh nghiệp. Bravolaw sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, đạt được tính tích hợp hệ thống quản trị cao cho doanh nghiệp, nhằm giúp cho doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh sản xuất.

Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín nhất

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi

  1. Chủ doanh nghiệp có thể cập nhật những thay đổi từ cơ quan nhà nước (thông báo doanh nghiệp khi có thay đổi)
  2. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi luôn được đảm bảo tốt nhất, phù hợp với quy định của pháp luật về kế toán thuế, hóa đơn chứng từ.
  3. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách báo cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng tháng, hàng năm hay bất kỳ khi nào quý khách có yêu cầu.
  4. Chi phí khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.
  5. Công ty TNHH tư vấn Bravo luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm hiểu phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả đễ hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh.

Nội dung thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói:

–        Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế

–        Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.

–        Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Các báo cáo phải thực hiện bao gồm:

+  Báo cáo thuế GTGT hàng tháng
+  Báo cáo tạm tính thuế TNDN hàng quý
+  Báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm.
+  Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.

–        Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.

–        Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.

–        Thay mặt DN làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê,…

–        Hỗ trợ DN làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

–        Đứng chức danh kế toán trưởng Doanh nghiệp.

–        Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm

Hotline tư vấn miễn phí : 093 669 0123

Email : ceo@bravolaw.vn