Thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ

Thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ

Hướng dẫn thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ mới nhất theo Luật doanh nghiệp 2020. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh ngành thương mại và dịch vụ để phát triển ý tưởng kinh doanh.

Để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình các bạn cần đăng ký doanh nghiệp để có tư cách pháp nhân trong công việc kinh doanh. Tư Vấn DNL tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý uy tín nhất, chất lượng nhất với mức chi phí phù hợp nhất.

Mời các bạn tham khảo bài viết sau của Luật Bravolaw để hiểu rõ hơn thủ tục hồ sơ thành lập công ty thương mại dịch vụ như thế nào? Quy trình thành lập công ty thực hiện ra sao?

Hồ sơ thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ

Để tiến hành thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những nội dung sau:

1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

2. Điều lệ công ty.

3. Danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

4. Bản sao các giấy tờ sau đây:

a) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

b) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

5. Giấy uỷ quyền cho Tư Vấn DNL thay mặt khách hàng nộp hồ sơ thành lập công ty

Quy trình thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ

Để thành lập công ty, doanh nghiệp cần tiến hành các bước sau:

Các bước thành lập công ty như thế nào? là câu hỏi mà Luật Bravolaw thường xuyên nhận được từ khách hàng. Để hiểu rõ hơn các bước mở công ty Luật Bravolaw xin nêu quy trình cơ bản như sau:

– Bước 1: Chuẩn bị thông tin thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ  đầy đủ theo quy định Luật doanh nghiệp 2020

– Bước 2: Soạn thảo hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty

– Bước 3: Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư

– Bước 4: Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi hồ sơ hợp lệ

– Bước 5: Thực hiện khắc dấu tròn doanh nghiệp và làm thông báo mẫu dấu để doanh nghiệp lưu tại văn phòng.

Chỉ trải qua 5 bước đơn giản Quý khách hàng sẽ nhận được giấy phép kinh doanh, mã số thuế và con dấu tròn doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn dịch vụ mở công ty thương mại dịch vụ của Luật Bravolaw

  • Chi phí thành lập công ty thương mại dịch vụ luôn cạnh tranh với giá thị trường
  • Được tư vấn miễn phí lựa chọn loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh phù hợp với thực tế, mức vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp, tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp hay theo đúng quy định và các điều kiện cần thiết ban đầu.
  • Cam kết luôn đúng hẹn: chỉ từ 03 – 05 ngày có giấy phép kinh doanh, 1 ngày sau có con dấu tròn.
  • Quý khách không phải đi lại: Nhân viên Luật Bravolaw soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu.
  • Luật Bravolaw sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở công ty. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh. Đến với Luật Bravolaw, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp trọn gói một cách tận tâm nhất.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp.
  • Luật Bravolaw luôn cam kết mang lại dịch vụ trọn gói uy tín, chất lượng nhất. Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập công ty tối thiểu cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về thành lập công ty TNHH thương mại và dịch vụ mới nhất của Luật Bravolaw. Nếu bạn đang có ý định mở công ty thì đừng ngần ngại liên hệ dịch vụ của Chúng tôi. Hãy liên hệ Tư Vấn theo số 1900 6296 để được tư vấn chi tiết hơn nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7.