Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước
Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước là quy trình khá phức tạp gây tốn nhiều thời gian và công sức của Doanh nghiệp. Thêm vào đó là những chồng chéo trong các văn bản pháp luật khiến cho nhiều Doanh nghiệp không thể tiền hành Công bố lưu hành mỹ phẩm trên thị trường gây nên những tổn thất lớn về kinh tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công bố mỹ phẩm và là đối tác cho nhiều Doanh nghiệp trong cả nước, Bravolaw tự tin là thực hiện thủ tục Công bố mỹ phẩm cho Quý khách hàng nhanh nhất và với chi phí hợp lý nhất.

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước
Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Quy định về chất lượng mỹ phẩm:

  • Sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường phải đảm bảo các sản phẩm của mình không có hại đối với sức khoẻ con người khi được dùng trong những điều kiện bình thường hoặc những điều kiện thích hợp được hướng dẫn, phù hợp với dạng bào chế, thông tin ghi trên nhãn, hướng dẫn sử dụng, thận trọng đặc biệt, cũng như các thông tin khác cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm.

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước ở đâu?

  • Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường nộp hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm tại Sở Y tế nơi đặt nhà máy sản xuất. Sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất, đóng gói từ bán thành phẩm nhập khẩu được coi như sản phẩm sản xuất trong nước.

Hồ sơ Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước:

  • Kết quả kiểm nghiệm và bản công thức của mỹ phẩm công bố tiêu chuẩn chất lượng
  • Bản tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ phẩm và phương pháp thử
  • Phiếu kiểm nghiệm
  • Dữ liệu kỹ thuật hoặc dữ liệu lâm sàng để chứng minh những công dụng đặc biệt của sản phẩm (nếu có).
  • Nhãn sản phẩm
Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước
Bình chọn giúp tôi!

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.