Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp

Bạn muốn đăng ký nhãn hiệu? Bạn muốn tìm một dịch vụ đăng ký nhãn hiệu có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho bạn. Bravolaw cung cấp dịch vụ nhãn hiệu bao gồm nội dung về xây dựng nhãn hiệu, các điều kiện đăng ký nhãn hiệu, khả năng sử dụng, tra cứu nhãn hiệu, đại diện tiến hành đăng ký nhãn hiệu và tư vấn các vấn đề khác liên quan.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đăng ký logo chuyên nghiệp tại Công ty TNHH tư vấn Bravo

Công ty chúng tôi nhận đăng ký nhãn hiệu, đăng ký logo, đăng ký thương hiệu, hoàn tất các thủ tục đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền một cách nhanh chóng nhất, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.Với đội ngũ luật sư uy tín, am tường pháp luật, nhân viên pháp lý giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đại diện quý khách hàng giao dịch cho cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi thực hiện các dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đăng ký thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bản quyền tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu
Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu – 093 669 0123

Khách hàng tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Bravolaw sẽ được hỗ trợ các dịch vụ của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến hoạt động đăng ký nhãn hiệu:

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thu thập tất cả thông tin cần thiết cho việc đăng ký nhãn hiệu cho bạn. Mẫu đăng ký bảo hộ bắt buộc bạn phải điền vào đó các thông tin công ty của bạn, và các thông tin liên hệ. Và bạn cũng cần phải miêu tả các sản phẩm, hàng hóa/dịch vụ mà bạn định đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho chúng và tiến hành tư vấn:
– Tư vấn Phân nhóm (lĩnh vực, ngành nghề hoặc sản phẩm/nhãn hiệu hàng hóa) theo Bảng phân loại Nice IX của Quốc Tế.
– Tư vấn Tra cứu nhãn hiệu trước khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Nhãn hiệu có tương tự hoặc trùng lặp với những nhãn hiệu đã nộp đơn tới Cục Sở hữu trí tuệ không,
– Tư vấn lựa chọn các phương án cấu thành Nhãn hiệu Hàng hóa.
– Tư vấn thêm các yếu tố cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi đăng ký nhãn hiệu hang hóa.

2. Đại diện hoàn tất các thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng:

Khi bạn đã có đầy đủ các thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chuẩn bị hồ sơ để làm các thủ tục đăng ký nhãn hiệu. Điều này chắc chắn sẽ tạo nhiều thuận lợi cho công ty của bạn.
– Soạn hồ sơ xin đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng.
– Đại diện khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Đại diện nộp hồ sơ xin đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ đã nộp.
– Nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng.

Đặc biệt khách hàng làm dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Bravo sẽ được quảng bá thương hiệu miễn phí trên hệ thống website của công ty.

Hãy để chúng tôi giúp bạn nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ tư vấn miễn phí qua đường dây nóng : 04 858 77 642 – 093 669 0123 – 091 503 1169