Đăng ký mã số mã vạch nhanh rẻ và trọn gói

Bạn đang có hàng loạt các câu hỏi: Vì sao phải đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm? Trình tự, thủ tục đăng ký mã số mã vạch ra sao? Hồ sơ của nó bao gồm những giấy tờ nào? Tốn bao lâu để doanh nghiệp hoàn thành việc đăng ký mã số mã vạch? Những thắc mắc đó sẽ được nhân viên tư vấn của công ty BRAVOLAW giải đáp cho các bạn trong bài viết này.

  1. Trước hết, bạn cần biết mã số mã vạch là gì? thủ tục đăng ký mã số mã vạch như thế nào ?

Đó là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu một cách tự động đang rất phổ biến hiện nay. Được dùng cho các đối tượng là sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm…thông qua việc ấn định một mã số cho đối tượng cần phân định và thể hiện nó dưới dạng mã vạch sao cho khi quét nó thì máy quét có thể đọc được dữ liệu.

Mã vạch là một dãy các vạch màu đen, song song với nhau, được sắp xếp theo một trình tự, quy tắc mã hóa nhất định, sao cho khi quét, máy quét có thể đọc được.

Thông thường, mã số mã vạch được in trực tiếp lên đối tượng cần quản lý.

Đăng ký mã số mã vạch là quy định của tất cả các quốc gia, mang tính chất toàn cầu, do đó, các doanh nghiệp khi đưa sản phẩm của mình ra thị trường thì đều bắt buộc phải đăng ký mã số mã vạch

 

thủ tục đăng ký mã số mã vạch
                                      thủ tục đăng ký mã số mã vạch
  1. Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch gồm những giấy tờ nào?
  • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập của doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch;
  • Bản đăng ký sử dụng MSMV (theo mẫu sẵn);
  • Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN (theo mẫu sẵn);
  • Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam (theo mẫu sẵn).
  1. Nơi nộp hồ sơ đăng ký mã số mã vạch:

Hồ sơ của bạn sẽ được nộp tại Trung tâm Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam/ Chi cục Tiêu chuần Đo lường Chất lượng.

  1. Kết quả nhận được:

Giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch.

  1. Thời gian đăng ký mã số mã vạch:

Thông thường các gói dịch vụ do BRAVOLAW cung cấp sẽ được hoàn thành từ 15 – 20 ngày làm việc.

Trên đây là những nội dung rất cần thiết về vấn đề này mà các bạn cần tham khảo. Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn tốt, thái độ tư vấn thân thiện với khách hàng, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những thông tin pháp lý hữu ích nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Xin cảm ơn!