Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Khi thiết lập được một thương hiệu mạnh thì đó chính là yếu tố chính dẫn đến thành công của một doanh nghiệp. Do đó việc bảo vệ thương hiệu, bảo vệ nhãn hiệu độc quyền đó là một việc hết sức quan trọng. Quy trình đăng ký cũng khá đơn giản nhưng với nhịp sống tất bật như ngày nay có thể bạn sẽ không đủ thời gian để tìm hiểu kỹ về nó, vậy tại sao bạn không đến với chúng tôi Công Ty TNHH Tư Vấn Bravo để có những thông tin đúng nhất và cần thiết nhất. Là một công ty hoạt động trong ngành Sở hữu trí tuệ, chúng tôi tin chắc mình là một nơi uy tín, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những ý kiến bổ ích nhất giúp cho quý khách dễ dàng trong việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho doanh nghiệp của mình.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bravo. Chuyên nghiệp nhất, chi phí thấp nhất!

1. Nhãn hiệu là gì?

– Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của tổ chức, các nhân khác nhau.

– Dấu hiệu dùng để phân biệt đó phải nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hành ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

– Dấu hiệu nhìn thấy được có thể được bảo hộ là nhãn hiệu nếu dấu hiệu đó có khả năng phân biệt, không lừa dối người tiêu dùng, và không có khả năng xung đột với các quyền đã được xác lập sớm hơn của các đối tượng khác như nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, hoặc kiểu dáng công nghiệp của chủ thể khác.

2. Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa bao gồm:

  1. Tên công ty (nếu có)
  2.  Tên người đại diện
  3.  Địa chỉ
  4. Số điện thoại, Email

3. Đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Bravolaw chúng tôi

Tư vấn các quy định pháp luật về đăng ký độc quyền nhãn hiệu.

− Tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền.
− Soạn thảo hồ sơ pháp lý đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu và hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết.
− Đại diện Quý khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả việc đăng ký độc quyền quyền nhãn hiệu tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, rút hồ sơ hoặc bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước.
− Đại diện Quý khách hàng tiếp xúc, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thẩm tra nội dung hồ sơ.

Với năng lực và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu của Quý khách hàng như: giá cả cạnh tranh, tư vấn có trách nhiệm cùng với chất lượng cao, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức thực hiện công việc của Quý khách hàng và rất nhiều lợi ích sát sườn khác mà Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang gặp rắc rối với việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho thương hiệu của mình hay muốn tìm một công ty đáng tin cậy để giúp đỡ bạn. Đừng chần chừ, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn mọi thắc mắc.

Chúng tôi rất hân hạnh được giúp đỡ các bạn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ cần thiết và tốt nhất.

Liên hệ ngay: 091 503 1169 – 093 669 0123 – (04) 858 77642