Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là cơ sở pháp lý cho việc xác định chủ sở hữu đối với nhãn hiệu ,logo, thương hiệu mà Doanh nghiệp đang kinh doanh. Việc đăng ký nhãn hiệu sẽ ngăn chặn đối thủ cạnh tranh sao chép hoặc nhái lại do đó tăng cường vị thế cạnh tranh của bạn.

Công ty Luật Bravo là tổ chức tư vấn chuyên nghiệp luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín tốt nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng vì thế khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa
Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Khách hàng cần chú ý khi chọn nhãn hiệu xin đăng ký

Mỗi một nhãn hiệu chỉ được dùng cho một sản phẩm, dịch vụ nhất định và chỉ thuộc về người nộp đơn đăng ký đầu tiên. Vì vậy, để tránh đầu tư công sức và chi phí vô ích, trước khi nộp đơn đăng ký, doanh nghiệp cần biết chắc nhãn hiệu mà mình muốn đăng ký chưa có người nào khác nộp đơn đăng ký.
Ngoài ra, nhãn hiệu sẽ bị từ chối đăng ký nếu rơi vào các trường hợp sau:
• Không có khả năng thực hiện chức năng phân biệt của nhãn hiệu (không mang tính đặc thù cho loại hàng hóa đó).
• Đã thuộc quyền của người khác.
• Trùng hoặc tương tự tới mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của người khác đã được Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận hoặc đã nộp đơn đăng ký.
• Trùng hoặc tương tự với những nhóm hàng hóa đã thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp khác, gồm: tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả.
• Trùng với tên riêng, biểu tượng, hình ảnh của quốc gia, địa phương, danh nhân, tổ chức của Việt Nam và nước ngoài (trừ trường hợp được phép của các cơ quan hoặc cá nhân có thẩm quyền).

 Bravo tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến hoạt động đăng ký nhãn hiệu hàng hóa :

– Sau khi nhận thông tin đăng ký nhãn hiệu từ phía khách hàng Bravo sẽ tư vấn Phân nhóm (lĩnh vực, ngành nghề hoặc sản phẩm, dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu hàng hóa) theo Bảng phân loại Nice IX của Quốc Tế.
– Bravo tiến hành  tra cứu nhãn hiệu trước khi đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Nhãn hiệu có tương tự hoặc trùng lặp với những nhãn hiệu đã nộp đơn tới Cục Sở hữu trí tuệ không?
– Bravo tư vấn lựa chọn các phương án cấu thành Thương hiệu Hàng hóa.
– Bravo tư vấn thêm các yếu tố cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi đăng ký thương hiệu hàng hóa.

Đại diện hoàn tất các thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho khách hàng:

– Bravo Soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng.
– Đại diện khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
– Đại diện nộp hồ sơ xin đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ đã nộp.
– Nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng.

Bạn sẽ tiếp tục được hưởng các ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi như đăng ký bản quyền logo, đăng ký bản quyền tác giả…

+ Hỗ trợ các văn bản pháp luật miến phí qua website: 093 669 0123.

+ Tư vấn xây dựng thương hiệu…

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi : 093 669 0123 – (04) 668 607 97 để được tư vấn miễn phí!