Thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền

thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền

BRAVOLAW là sự lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghệp quan tâm đến việc bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ và các vấn đề về đăng ký bản quyền : đăng ký bản quyền nhãn hiệu, đăng ký độc quyền nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký thương hiệu…

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng các quyền trên sẽ không những được xác lập hợp pháp mà còn thường xuyên được bảo vệ và củng cố. Bravo xin cung cấp thông tin về thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền như sau :

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU BAO GỒM:

1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (02 bản sao)
2. Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký (02 bản – kích thước không nhỏ hơn 15x15mm và không lớn hơn 70x70mm)
3. Phí đăng ký: (cho 01 nhóm có 06 dịch vụ/sản phẩm theo phân loại quốc tế về nhãn hiệu)
4. Nếu trong cùng một đơn có hai nhóm trở lên thì mỗi nhóm tiếp theo bổ sung thêm
5. Miễn phí tra cứu đơn: Để xác định khả năng Nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có thể tương tự hay trùng lắp với nhãn hiệu đã nộp đơn tới Cục Sở hữu trí tuệ hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận tại Việt Nam hay chưa, Nhãn hiệu của quý doanh nghiệp sẽ được tra cứu hoàn toàn miễn phí. Trong vòng 03 ngày sẽ có kết quả bằng văn bản và các đối chứng cụ thể.

Thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền
Thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền

QUÁ TRÌNH THEO DÕI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU:

– Trong thời gian 07 ngày, sẽ nhận được TỜ KHAI ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA của Cục SHTT ghi rõ số đơn và ngày ưu tiên.
– Trong vòng từ 02 – 03 tháng, sẽ nhận được thông báo CHẤP NHẬN ĐƠN HỢP LỆ của Cục SHTT.
– Trong thời hạn 9 – 10 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ, Cục SHTT sẽ ra quyết định cấp GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA.
– Thời gian hiệu lực của GCN đăng ký Nhãn hiệu hàng hóa là 10 năm và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam (được gia hạn thêm 10 năm cho mỗi lần gia hạn).

Quý doanh nghiệp có nhu cầu về tìm hiểu thêm về thủ tục đăng ký độc quyền thương hiệu, mà không phải tốn kém nhiều thời gian đi lại và chờ đợi lâu, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên BRAVOLAW sẽ đến tại Cơ quan, DN tư vấn các thông tin cần thiết cho quý DN và tiến hành làm thủ tục ĐK.

Liên hệ : 091 503 1169 – 04 66 860 797 ( Tư vấn miễn phí)